วันพฤหัสบดี, 2 กุมภาพันธ์ 2566

บรูโนเผยความรู้สึกหลังพลาดจุดโทษเกมพ่ายวิลลา

บรูโนเผยความรู้สึกหลังพลาดจุดโทษเกมพ่ายวิลลา

มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดใจพูดถึงความรู้สึกของตัวเอง หลังเป็นคนยิงจุดโทษพลาดในช่วงทดเวลาบาดเจ็บจนเป็นเหตุให้ทีมแพ้

บรูโน แฟร์นันด์ส กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยความรู้สึกของตัวเอง หลังพลาดจุดโทษในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของเกมที่ปีศาจแดงแพ้แอสตัน วิลลา 0-1

ลูกทีมของโอเล กุนนาร์ โซลชา เพิ่งพ่ายแพ้ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดล่าสุด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา จากประตูของ คอร์ทนีย์ เฮาส์ ในนาทีที่ 88 ของการแข่งขัน ทว่าไฮไลท์ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากหลังจบเกมคือการพลาดจุดโทษของมิดฟิลด์วัย 27 ปี ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

หลังเกมบรูโนได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของตัวเอง หลังพลาดจุดโทษผ่านทางอินสตามแกรมว่า “ไม่มีใครที่จะหงุดหงิดและผิดหวังไปมากกว่าผมอีกแล้วที่พลาดจุดโทษ จนเป็นผลให้ทีมพ่ายแพ้

“ผมรู้ถึงความรับผิดชอบของตัวเองเสมอ และผมก็พร้อมรับมันภายใต้ความกดดันในช่วงเวลาแบบนี้ วันนี้ผมผิดพลาด แต่ผมจะก้าวขึ้นมาใหม่ และพร้อมจะเผชิญความท้าทายและความรับผิดชอบแบบเดิมอีกครั้ง เหมือนในอีกหลายๆ ครั้งที่ลูกบอลไปกองอยู่ก้นตาข่าย

“เสียงวิจารณ์และความเห็นที่ขัดแย้งกันเป็นสิ่งหนึ่งของวงการฟุตบอล ผมเรียบรู้ที่จะอยู่กับมัน รวมถึงใช้มันเพื่อผลักดันผมต่อไป ผมเชื่อว่าทุกอย่างคือส่วนสำคัญมากที่ทำให้ผมไม่เคยหยุดพยายามจะพัฒนา และพยายามจะเป็นนักเตะที่ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ เพื่อตัวผมเอง รวมถึงเพื่อทีมด้วย”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง