วันเสาร์, 4 กุมภาพันธ์ 2566

เทน ฮาก สัมภาษณ์งานกับ แมนฯ ยูฯ แล้ว

กุนซือชาวดัตช์เข้าสัมภาษณ์งานกับทางปีศาจแดงแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของสื่อในประเทศอังกฤษ

เอริค เทน ฮาก เฮดโค้ชอาแย็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเป็นหนึ่งในแคนดิเดตที่จะมาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอนาคต ตามการรายงานของ Daily Mail สื่อในประเทศอังกฤษ

แหล่งข่าวภายในทีมปีศาจแดงเปิดเผยว่ากุนซือชาวดัตช์เพิ่งเข้าพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของทางแมนฯ ยูฯ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ทาง จอห์น เมอร์ทัฟ ผู้อำนวยการฟุตบอล และดาร์เรน เฟลตเชอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค ลิสต์รายชื่อโค้ชที่อยู่ในข่ายน่าสนใจเรียบร้อยตอนต้นเดือนมีนาคม

นอกจาก เทน ฮาก แล้ว แมนฯ ยูฯ ยังมีเฮดโค้ชที่พวกเขาให้ความสนใจอยู่อีกจำนวนหนึ่ง รวมถึงกุนซือชื่อดังอย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน, หลุยส์ เอ็นริเก้ และฆูเลน โลเปเตกี

ขณะเดียวกัน โธมัส ทูเคิล เฮดโค้ชเชลซีที่เคยเป็นข่าวอยู่ก่อนหน้านี้ ถูกตัดชื่อทิ้งไปเรียบร้อย เพราะทางแมนฯ ยูฯ มองว่าอาจต้องใช้เวลาอีกสักระยะ กว่าจะรู้อนาคตที่แน่นอนของกุนซือชาวเยอรมันกับทางสิงโตน้ำเงินคราม ขณะที่พวกเขาต้องการได้ข้อสรุปสำหรับผู้จะมาทำหน้าที่แทนราล์ฟ รังนิค ภายในสิ้นเดือนเมษายนนี้

ทั้งนี้ เทน ฮาก ถือเป็นกุนซือที่มีชื่อมาแรงในระยะหลังๆ ที่จะมาทำงานในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยบ่อนพนันหลายแห่งยกให้เขาเป็นตัวเต็งที่จะรับตำแหน่งนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง