วันพุธ, 5 ตุลาคม 2565

เปิดเบื้องหลังห้องแต่งตัวเด็กฉลามล้มยักษ์สิงห์เจ้าท่า

เผยคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งข้างสนามและภายในห้องแต่งตัว หลังจบเกมที่เหล่าเบบี้ชาร์คล้มยักษ์สิงห์เจ้าท่าสะเทือนไทยลีก

ชลบุรี เอฟซี เผยคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟแสดงให้เห็นวิธีการทำงานอย่างละเอียดของ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ระหว่างเกมรีโว่ ไทยลีก นัดเปิดบ้านเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี 3-2 เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565

ฉลามชลยังรักษามาตรฐานฟอร์มการเล่นได้อย่างดีเยี่ยมในฤดูกาลนี้ แม้จะใช้แข้งที่เติบโตจากระบบอคาเดมี่ของทีมเป็นแกนหลัก โดยในเกมรีโว่ ไทยลีก สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ส่ง 7 นักเตะที่เป็นผลผลิตของอคาเดมี่ฉลามชล ลงสนามเป็นตัวจริงสู้กับทีมใหญ่อย่าง การท่าเรือ เอฟซี ก่อนจะเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-2 เก็บเพิ่มเป็น 35 คะแนน รั้งรองจ่าฝูงของตาราง

หลังจบเกมดังกล่าว ชลบุรี เอฟซี ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากแฟนบอลไทยลีก โดยเฉพาะบรรดาแข้งดาวรุ่งของทีมที่สู้กับเหล่าซูเปอร์สตาร์ของสิงห์เจ้าท่าได้อย่างสนุก

โดยฉลามชลได้เผยแพร่คลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟในเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งคลิปดังกล่าวพยายามแสดงให้เห็นวิธีการทำงานของ “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม, “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ, ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทุกคน

ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของชลบุรี พยายามแก้เกมและปรับแท็คติกแบบเรียลไทม์ ขณะที่ในช่วงพักครึ่งเวลา โค้ชเตี้ยได้มีการอธิบายสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการให้นักเตะเข้าใจ ก่อนที่ฉลามชลจะรวมใจเก็บชัยชนะเหนือ การท่าเรือ เอฟซี ได้สำเร็จ 3-2

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 เกมต่อไป บุกเยือน ลีโอ เชียงรายฯ ในวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS Play