วันเสาร์, 3 ธันวาคม 2565

บิ๊กขจร เผยทีมเจลีกยื่นซื้อ มานูเอล ทอม ร่วมทัพ

นายใหญ่แข้งเทพ เผยมีทีมเจลีก ยื่นซื้อกองหลังลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ร่วมทัพ แต่เบื้องต้นทีมยังไม่พร้อมปล่อย เพราะต้องการให้อยู่ช่วยลุ้นแชมป์ก่อน

ขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร ทรู แบงค็อกฯ รองจ่าฝูงศึกรีโว่ ไทยลีก เปิดเผยว่าล่าสุดมีทีมจากเจลีก ญี่ปุ่น ยื่นข้อเสนอซื้อตัว มานูเอล ทอม เบียรห์ กองหลังคนสำคัญ ไปร่วมทัพ แต่เบื้องต้นทีมยังไม่พร้อมปล่อยในตอนนี้

กองหลังวัย 28 ปี เพิ่งโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง ในเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ที่พา ทีมชาติไทย คว้าแชมป์ สมัยที่ 6 มาครอง ขณะที่ในซีซั่นนี้ ก็ช่วย แข้งเทพ อยู่ในเส้นทางลุ้นคว้าแชมป์รีโว่ ไทยลีก ครั้งแรก

บิ๊กขจร เผยผ่านแฟนเพจ บี-บางปะกง ว่า เพิ่งได้รับการติดต่อจากสโมสรในเจลีก ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว ‘มานูเอล ทอม เบียรห์’ ปราการหลังทีมชาติไทยของทีมไปเล่นที่ญี่ปุ่น แต่ยังเปิดเผยชื่อไม่ได้ในตอนนี้

โดยตอนแรกเขาจะรีบดึงไปในตอนนี้เลย แต่เรายังอยากให้ ทอม เบียรห์ อยู่ช่วยทีมลุ้นแชมป์ไทยลีก ฤดูกาลนี้ก่อน พอจบซีซั่นแล้วค่อยมาคุยกันอีกที และ ถ้าข้อเสนอดีเราก็พร้อมเปิดโอกาสให้เจ้าตัวไปอยู่แล้ว

โปรแกรมต่อไป ทรู แบงค็อกฯ เตรียมบุกเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง ในศึกรีโว่ ไทยลีก วันที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 19.00 น. ที่ช้าง อารีนา ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY