วันเสาร์, 3 ธันวาคม 2565

ไทยลีก เลื่อนเกม นครราชสีมา รับ เชียงราย

นครราชสีมา เปิดบ้านดวล เชียงราย เป็นเกมคู่ที่ 3 ที่ถูกเลื่อน หลังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาระบาดอีกครั้ง

บริษัท ไทยลีก จำกัด ขอประกาศเลื่อนการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2021/22 คู่ระหว่างนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 9 มกราคม 2565 ออกไป

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย โดยจากคำสั่งสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด ได้มีคำสั่งให้ สโมสรลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ต้องเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จากการมีผู้ติดเชื้อในทีม รวมถึงมีผู้ที่มีความเสี่ยงในทีม และไม่สามารถทำการแข่งขันฟุตบอลได้

เพื่อให้เป็นไปตามคำสั่ง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ใช้อำนาจตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ สโมสรลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด จึงต้องปฏิบัติตามคำสั่งดังกล่าว และไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพในรายการรีโว่ ไทยลีก คู่ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด วันที่ 9 มกราคม 2565 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ได้ และเพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่ระบาด บริษัท ไทยลีก จำกัด จึงขอเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันนัดดังกล่าวออกไปก่อน

ทั้งนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก จะมีการแจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ให้ทราบอีกครั้ง