วันเสาร์, 3 ธันวาคม 2565

ชลบุรีปล่อยยืม เสฏฐวุฒิ ซบปราการ

ฉลามชลปล่อยตัว “บาส น้ำหวาน” ร่วมทัพสมุทรปราการ สัญญายืม

ชลบุรี เอฟซี ปล่อยตัว เสฏฐวุฒิ วงค์สาย กองหน้าของทีม ไปให้กับสมุทรปราการ ซิตี้ ยืมตัวใช้งานในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 เลกสอง

เขี้ยวสมุทรยังเดินหน้าเสริมทัพเพื่อความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ทีมเพิ่งเปิดตัว ยาสุชิ โยชิดะ อดีตเฮดโค้ชทีมชาติญี่ปุ่น เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของทีม

ล่าสุด สมุทรปราการ ซิตี้ จัดการยืมตัว เสฏฐวุฒิ วงค์สาย กองหน้าจากชลบุรี เอฟซี มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ ในตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2021/22 เลกสอง

ด้าน ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวถึงการปล่อย เสฏฐวุฒิ วงค์สาย ให้กับ สมุทรปราการ ในครั้งนี้ว่า “ในส่วนของบาสนั้น สมุทรปราการ ซิตี้ แสดงความสนใจและได้ติดต่อมาเพื่อขอยืมตัวไปใช้งานในเลกที่ 2 ซึ่งภายหลังจากที่เราได้มีการพูดคุยภายในระหว่างทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และผู้บริหารทุกๆท่าน เห็นว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่าหากการย้ายไปสมุทรปราการ ซิตี้ ในครั้งนี้ จะทำให้เขามีโอกาสลงสนามมากขึ้น”

“เรามองว่าหากเขาได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่อง น่าจะเป็นการสร้างประสบการณ์ เพิ่มความมั่นใจ เพื่อต่อยอดให้บาสที่ปัจจุบันยังมีสัญญาอยู่กับ ชลบุรี เอฟซี อีก 2 ปีครึ่ง พร้อมกลับมาเป็นกำลังสำคัญให้กับชลบุรี เอฟซี ในเกมรุกสำหรับซีซั่นหน้าและในอนาคต”

สำหรับ เสฏฐวุฒิ วงค์สาย ลงสนามให้ชลบุรี เอฟซี ในเลกแรกของฤดูกาล 2021/22 จำนวน 12 นัด รวมทุกรายการ ยิง 1 ประตู