วันศุกร์, 3 กุมภาพันธ์ 2566

เอลเลียตต์ รับปากจะกลับมาแกร่งกว่าเดิม

เอลเลียตต์ รับปากจะกลับมาแกร่งกว่าเดิม

ดาวรุ่งทัพหงส์แดงที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนัก โพสต์ยืนยันว่าเขาจะกลับมาแข็งแกร็งยิ่งกว่าเดิม

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ กองกลาง ลิเวอร์พูล  โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณกำลังใจ พร้อมยืนยันว่าจะกลับมาแข็งแกร็งกว่าเดิม

มิดฟิลด์วัย 18 ปีโชคร้ายถูก กองหลังของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เสียบสกัดจากด้านหลังทำให้ข้อเท้าหลุด ต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล พร้อมเตรียมทำการผ่าตัดในเวลาต่อมา เป็นเรื่องน่าผิดหวังสำหรับเขาที่ได้รับโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงทั้ง 3 เกม

ในวันนี้ เอลเลียตต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเป็นครั้งแรกหลังบาดเจ็บหนัก โดยเขาได้ขอบคุณกำลังใจจากทั้งเพื่อนร่วมทีมและคนในวงการฟุตบอล รวมถึงแฟนหงษ์แดง อย่างล้นหลาม

“แน่นอนว่าผมรู้สึกใจสลายกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานที่ลีดส์ แต่ผมก็รู้สึกถูกโอบอ้อมจากความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลามที่ส่งมาให้ผมจากทั่วโลกฟุตบอลหลังได้รับบาดเจ็บ ขอบคุณทุก ๆ คนที่ส่งข้อความมาให้ผมและครอบครัว มันมีความหมายกับเรามาก นอกจากนี้ผมขอขอบคุณทุก ๆ คนที่สนามเอลแลนด์ โร้ด กับการต้อนรับที่คุณให้กับผมทันทีที่เกิดเหตุการ์นี้ขึ้น”

“ตอนนี้ผมมุ่งสมาธิไปที่การฟื้นฟูร่างกายของผม และผมจะทุ่มเททุกอย่างในการฟื้นร่างกายกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ ผมรู้ว่าผมมีแรงสนับสนุนคอยหนุนหลังผมอยู่ที่ลิเวอร์พูล และหากร่วมมือกันเราจะผ่านเรื่องนี้ไปได้”

“ถึงแฟนลิเวอร์พูลทุกคน กำลังใจของคุณมีความหมายมากมายสำหรับผม ผมก็เป็นหนึ่งในพวกคุณ และผมรอไม่ไหวที่จะกลับมาเร็วกว่านี้, ฟิตกว่านี้ และแข็งแกร่งกว่านี้เพื่อช่วยทีมในอนาคตข้างหน้า”

“You’ll Never Walk Alone!”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง