วันศุกร์, 3 กุมภาพันธ์ 2566

ชุดใหญ่ลงสนาม บีจี คอนเฟิร์มไทยลีกเลื่อนเกมนัดที่ 3-4 เปิดทางเยือน ชุนบุค ศึกACL

ชุดใหญ่ลงสนาม บีจี คอนเฟิร์มไทยลีกเลื่อนเกมนัดที่ 3-4 เปิดทางเยือน ชุนบุค ศึกACL

เดอะ แรบบิท เตรียมขนแข้งชุดใหญ่ เยือน ชุนบุค ในศึก ACL รอบ 16 ทีม หลังคอนเฟิร์มไทยลีก เลื่อนเกมนัดที่ 3 และ 4 ให้แล้ว

บีจี ปทุมฯ ยืนยัน ฝ่ายจัดการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก เลื่อนเกมนัดที่ 3 และ 4 ให้ทีมเป็นที่เรียบร้อย หลังเตรียมบุกไปเยือน ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส แชมป์เคลีก 8 สมัย ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานของ บีจี ปทุมฯ ให้สัมภาษณ์ว่าอาจจะต้องส่งผู้เล่นสำรอง เยือน ชุนบุคฯ ในศึก ACL รอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังโปรแกรมคาบเกี่ยวกับช่วงเปิดฤดูกาล รีไว่ ไทยลีก พอดี และ ต้องกักตัว 14 วัน หลังเดินทางกลับจาก เกาหลีใต้ 

อย่างไรก็ตาม บีจี ปทุมฯ สามารถขนผู้เล่นชุดใหญ่เดินทางไปแข่งขันตามปกติได้แล้ว หลัง ไทยลีก ตัดสินใจเลื่อนโปรแกรมนัดที่ 3 และ 4 ให้ทีมเป็นที่เรียบร้อย เพราะต้องกักตัว 14 วัน หลังเดินทางกลับจาก เกาหลีใต้ ก่อนที่จะกลับมาแข่งขัน ในเกมลีกตามปกติอีกครั้ง

สำหรับ บีจี ปทุมฯ เตรียมบุกไปเยือน ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 15.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามชอนจู เวิลด์คัพ สเตเดี้ยม โดย 2 เกมหลังจากนั้น ที่ถูกเลื่อนออกไป ประกอบด้วย นัดที่ 3 ที่จะเปิดบ้านพบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด และ นัดที่ 4 ที่จะบุกเยือน หนองบัว พิชญ เอฟซี