วันเสาร์, 4 กุมภาพันธ์ 2566

ครอบครัวขอบคุณแฟนลิเวอร์พูลปรบมือ ร้องเพลง YNWA ให้โรนัลโด้

ครอบครัวของ CR7 แสดงความขอบคุณไปยัง เดอะ ค็อป ที่ร่วมปรบมือและร้องเพลง You’ll Never Walk Alone ให้กำลังใจ

ครอบครัวของ คริสเตียโน โรนัลโด โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนบอลลิเวอร์พูลที่ร่วมกันส่งกำลังใจมาให้ หลังเพิ่งจะสูญเสียลูกแฝดเพศชาย

CR7 ประกาศข่าวร้ายให้แฟนบอลได้รับรู้เมื่อวันจันทร์ว่า ลูกชายฝาแฝดของเขาเสียชีวิตระหว่างทำคลอด มีเพียงลูกสาวฝาแฝดที่รอดมาได้ นั่นทำให้ดาวเตะชาวโปรตุกีสไม่ได้ลงเล่นในเกมที่แอนฟิลด์เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา เนื่องจากเหตุการณ์น่าเศร้าที่เกิดขึ้น

ด้วยเหตุนี้ เหล่า เดอะ ค็อป จึงขอลืมความเป็นศัตรูกับปีศาจแดงชั่วคราว ด้วยการร่วมใจกันปรบมือพร้อมกับร้องเพลงเชียร์ประจำสโมสรอย่าง You’ll Never Walk Alone เพื่อส่งมอบกำลังใจให้กับ โรนัลโด้ ในช่วงนาทีที่ 7 ของเกมแดงเดือด ซึ่งถือเป็นการเหตุการณ์ที่น่าประทับใจอย่างมาก
ขณะที่คนในครอบครัว โรนัลโด้ ก็ออกมาแสดงความขอบคุณไปยังแฟนบอลลิเวอร์พูลที่ร่วมส่งกำลังใจมาให้ในช่วงสถานการณ์ที่ยากลำบาก โดยทาง เอลมา พี่สาวของโรนัลโด้ โพสต์บนอินสตาแกรมว่า “ขอบคุณสำหรับลิเวอร์พูล เราจะไม่มีวันลืมสิ่งที่คุณทำในวันนี้”

ส่วนทาง คาเทีย พี่สาวอีกคนของโรนัลโด้ก็โพสต์สั้น ๆ ว่า “ยิ่งกว่าฟุตบอล” ส่วนคุณแม่ของโรนัลโด้อย่าง มาเรีย โดโลเรส โพสต์ข้อความจากคัมภีร์ใบเบิ้ลไว้ว่า “วางใจในพระเจ้าด้วยสุดใจของคุณและอย่าพึ่งพาความเข้าใจของคุณเอง ในทุกวิถีทางของคุณ ยอมรับพระองค์ แล้วพระองค์จะทรงชี้ทางของคุณ”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง